200
Thương hiệu
Kosmen, FujiE, Sharp, Edison
5000
Lắp Đặt
Tận Nơi Chuyên Nghiệp
10000
Xuất Xứ
Nhập Khẩu Đức, Nhật, Hàn Quốc
700000
Bảo Hành
Chính Hãng Toàn Quốc

Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0896 449 886
KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Bắc
  0965 600 737
KD Miền Bắc
  0937 600 737
Kỹ Thuật
  0904 880 579

Fanpages Facebook

Sản phẩm bán chạy

Giá: 120.000 VNĐ
-29%
Giá: 50.000 VNĐ
Giá cũ: 70.000 VNĐ
-11%
Giá: 3.650.000 VNĐ
Giá cũ: 4.100.000 VNĐ
-13%
Giá: 3.900.000 VNĐ
Giá cũ: 4.500.000 VNĐ

» Tin tức » Top 7 Máy đếm tiền Jingrui tốt nhất hiện nay

Top 7 Máy đếm tiền Jingrui tốt nhất hiện nay

Ngày Đăng : 31/08/2022 - 4:10 PM - Lượt xem: 209

Máy đếm tiền Jingrui ngày càng phổ biến hiện nay, với các tính năng ưu việt có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý tiền tệ, kiểm tra tiền giả,... Cùng xem ngay top 7 máy đếm tiền Jingrui được bán chạy nhất hiện nay.

Máy đếm tiền Jingrui ngày càng phổ biến hiện nay, với các tính năng ưu việt có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý tiền tệ, kiểm tra tiền giả,... Từ những ngân hàng, kho bạc, tiệm vàng, đại lý vé số đều sử dụng máy đếm tiền như một thiết bị thân thuộc. Máy đếm tiền Jingrui luôn được nhiều khách hàng săn đón thường xuyên. Cùng xem ngay top 7 máy đếm tiền Jingrui được bán chạy nhất hiện nay.

Máy đếm tiền Jingrui

Máy đếm tiền Jingrui

I. Thương hiệu máy đếm tiền Jingrui trên thị trường

Máy đếm tiền Jingrui đến với thị trường Việt Nam từ lâu. Có xuất xứ Trung Quốc, hàng nội địa Trung nhưng các sản phẩm máy đếm tiền của Jingrui đều được trang bị công nghệ đến từ Cộng hòa Liên bang Đức. Sở hữu xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, uy tín nên thương hiệu Jingrui được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Các model đén từ thương hiệu này có đầy đủ các tính năng như kiểm tra tiền giả, đếm tiền, bắt lẫn loại,... với mức giá bình dân, không cao, phù hợp vời đại đa số người sử dụng. Máy đếm tiền Jingrui được các ngân hàng, tổ chức tín dụng, kho bạc, các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực tài chính lựa chọn sử dụng.

II. Ưu điểm nổi bật của máy đếm tiền Jingrui

Khi nhắc đến máy đếm tiền Jingrui, người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại như:

  • Mức giá bình dân phù hợp với người sử dụng
  • Thao tác đơn giản hóa không còn cầu kì như những phiên bản cũ
  • Đầy đủ các tính năng như: kiểm tra tiền giả, phân loại tiền, tính tổng, đếm số lượng, nhận biết mệnh giá, chia mẻ, cộng dồn.
  • Thiết kế mang xu hướng hiện đại, trẻ trung năng động
  • Thường được thiết kế 2 màn hình để có thể dễ dàng quan sát

Các chức năng của máy đếm tiền Jingrui đều được thương hiệu này chăm sóc cẩn thận bởi phần mềm phát hiện tiền giả tiên tiến, sẽ thường xuyên được tối ưu hóa và cập nhật khi có các mẫu tiền giả mới đang lưu hành trên thị trường.

Ưu điểm Máy đếm tiền Jingrui

Ưu điểm Máy đếm tiền Jingrui

III. Top 7 máy đếm tiền Jingrui tốt nhất

1. Máy đếm tiền Jingrui ZY 555

Thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bình dân, máy đếm tiền Jingrui ZY 555 được trang bị đầy đủ các tính năng như tốc độ máy 1220 tờ tiền/phút, tự động xóa số, chia mẻ, cộng dồn, tính tổng, hoàn toàn có thể tự động nhận biết mệnh giá Polymer, kiểm tra tiền giả và phân biệt được các loại tiền khác nhau không cùng mệnh giá. 

Màn hình hiển thị được thiết kế với 3 tầng hiển thị giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát các tờ tiền. Khung máy đếm tiền làm hoàn toàn bằng thép không gỉ chất lượng cao chắc chắn, hạn chế tối đa va chạm, hư hại theo thời gian.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy đếm tiền Jingrui ZY 555

Máy đếm tiền Jingrui ZY 555

Máy đếm tiền Jingrui ZY 555

2. Máy đếm tiền Jingrui 5688

Nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là thiết kế hiện đại, trẻ trung. Máy đếm tiền Jingrui 5688 được trang bị tốc độ đếm lên đến 1100 tờ/phút. Còn có thể nhận biết mệnh giá tiền, phân loại tiền trong một thếp tiền cùng loại. Kiểm tra tiền giả nhờ hệ thống mắt thần được tăng thêm 3 mắt siêu hồng ngoại soi kiểm hình chìm và 16 mắt sắc tím kiểm giả kết hợp với phần mềm chuyên dụng được nâng cấp thường xuyên qua cổng nâng cấp RS 232.

Được trang bị hệ thống lọc bụi, bảo vệ người sử dụng không hít bụi tiền độc hại. Thiết kế tổng quan đẹp măt, màn hình hiển thị chi tiết rõ ràng và có một mặt số kéo dài để dễ dàng quan sát. 

Xem chi tiết sản phẩm: Máy đếm tiền Jingrui 5688

Máy đếm tiền Jingrui 5688

Máy đếm tiền Jingrui 5688

3. Máy đếm tiền Jingrui 518

Có mức giá ngang tầm với máy đếm tiền Jingrui 5688, model Jingrui 518 có thiết kế lạ mắt, nhỏ gọn trang nhã với màu trắng toàn thân và 2 mặt số hiển thị thông minh, phù hợp trong môi trường văn phòng, ngân hàng. 

Model được Jingrui trang bị nhiều tính năng như tự động đếm, phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại, siêu giả polymer và còn đếm được ngoại tệ, vé số. Bên cạnh đó thì sản phẩm có thể tính tổng, chia mẻ, cộng dồn thông minh. Tốc độ đếm khoảng 1000 tờ trong vòng 1 phút rất nhanh bằng hệ thống mắt thần và phần mềm được cập nhật liên tục. 

Xem chi tiết sản phẩm: Máy đếm tiền Jingrui 518

Máy đếm tiền Jingrui 518

Máy đếm tiền Jingrui 518

4. Máy đếm tiền Jingrui XD 2012

Model Jingrui XD 2012 này được thiết kế với nhiều tính năng như nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ 2, băt được tiền giả ngay từ tờ đầu tiên. Sử dụng phần mềm kiểm tra tiền giả chuyên dụng mới nhất trên thị trường Việt Nam nên sản phẩm có thể dễ dàng và nhanh chóng kiểm đếm các loại tiền tệ với tốc độ kiểm đếm 1200 tờ/ phút.

Về thiết kế nhìn chung có thể thấy được sản phẩm được phủ bởi màu xanh trẻ trung hài hòa với văn phòng cùng với thiết kế màn hình số liệu đầy đủ 4 hàng, mặt số kéo dài giúp có thể quan sát các số liệu khi đếm từ nhiều góc độ khác nhau. Jingrui cũng tinh tế trang bị cho model hệ thống hút bụi tiền để bảo vệ tuổi thọ của máy.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy đếm tiền Jingrui XD 2012

Máy đếm tiền Jingrui XD 2012

Máy đếm tiền Jingrui XD 2012

5. Máy đếm tiền Jingrui 2880

Thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu Jingrui, model máy đếm tiền Jingrui 2880 trong 1 phút có thể đếm được khoảng 1000 tờ tiền, cùng với đó là sản phẩm còn có thể chia mẻ, cộng dồn và đếm được mọi loại tiền trên thế giới. 

Phía sau thân máy được thiết kế cổng nạp phần mềm IR 828 để cập nhật liên tục mỗi khi có phần mềm mới hiển thị, giúp sản phẩm luôn trong trạng thái mới nhất mà không cần phải thay máy mới mỗi khi có dấu hiệu bị lỗi thời. 

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Jingrui 2880

Máy đếm tiền Jingrui 2880

Máy đếm tiền Jingrui 2880

6. Máy đếm tiền Jingrui 189

Máy đếm tiền Jingrui 189 có độ bền cao, có thể sử dụng được lâu dài mà không bị hư hại nặng nề. Sản phẩm có các tính năng ưu việt như chia mẻ, cộng dồn, đếm tiền, đếm vé số với tốc độ 6 giây được 100 tờ tiền, rất phù hợp cho các đại lý vé số cần đong đếm vé số số lượng lớn hằng ngày. 

Kích thước nhỏ gọn 375 x 320 x 260 mm và chỉ nặng 6,5kg có thể đặt được ngay trên bàn làm việc hoặc bất cứ nơi nào bằng phẳng đều được. Sản phẩm đều sẽ hoạt động được tốt khi có đầy đủ các điều kiện cần thiết như mặt phẳng, nguồn điện. 

Xem chi tiết sản phẩm: Máy đếm tiền Jingrui 189

Máy đếm tiền Jingrui 189

Máy đếm tiền Jingrui 189

7. Máy đếm tiền Jingrui 208

Máy đếm tiền Jingrui 208 được nhiều khách hàng là tiệm tạp hóa, doanh nghiệp lựa chọn bởi mức giá ưu đãi và các tính năng mà sản phẩm đem lại. Tiết kiệm thời gian tối đa với Jingrui 208 khi đếm được 1000 tờ tiền chỉ trong 1 phút. Các loại tiền ngoại tệ như USD, EURO, AUD, CAD... tiền polymer, cotton máy đều có thể đếm được mà không gặp bất kỳ vấn đề nào bởi được trang bị 2 bộ mắt thần đếm chính xác và giảm thiểu sai sót cao nhất.

Hiển thị với 2 mặt số: một trên thân máy và một đi kèm kéo dài được kết nối với cổng USB phía sau thân máy. Kích thước nhỏ gọn 375 x 320 x 260 có thể đặt ngay trên bàn làm việc cùng với các sản phẩm khác mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Jingrui 208

Máy đếm tiền Jingrui 208

Máy đếm tiền Jingrui 208

IV. Sử dụng máy đếm tiền Jingrui đúng cách

Khi mua máy đếm tiền Jingrui tại Công ty Hoàng Quân, quý khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn tận nơi cách sử dụng, bảo quản sản phẩm. Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp sản phẩm hoạt động được tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn. Việc sử dụng sai cách sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khiến sản phẩm mau hư hỏng hơn.

Đối với mỗi sản phẩm máy đếm tiền khi mua đều sẽ có kèm theo hướng dẫn sử dụng, quý khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để thao tác đúng cách.

Trước hết, cắm đúng nguồn điện vào máy, khởi động máy. Sau đó kiểm tra khay để tiền, toàn bộ máy xem có dị vật lạ nào bên trong không để tránh có việc máy đếm bị kẹt tiền. 

Khi cho tiền vào đếm hãy thả từ từ vào theo hướng từ trước ra sau. Thả một cách dứt khoát để tiền được cuốn xuống một cách đều đặn và liên tục. 

Hãy đảm bảo tiền được khô ráo, không hư hại, nhòe, không ẩm ướt để máy có thể đếm được và cho ra kết quả chính xác nhất.

Đặt máy ở vị trí khô thoáng, không trũng nước, tránh ánh nắng mặt trời và không nên đè hoặc đặt các loại máy khác lên sản phẩm tránh tình trạng máy đè lên nhau bị nóng, hư hỏng. Sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn trong việc sử dụng, hãy gọi ngay đến hotline: 0896 449 886 để được hỗ trợ sửa chữa, hướng dẫn nhanh nhất và kịp thời nhất.

V. Nên mua máy đếm tiền Jingrui ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp máy đếm tiền cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin, được xác nhận uy tín, có địa chỉ, trụ sở cụ thể. Tránh việc mua phải hàng trôi nổi trên mạng gây nên những vấn đề nghiêm trọng dẫn đến tiền mất tật mang.

Công ty Hoàng Quân là một trong những nhà cung cấp và phân phối máy đếm tiền Jingrui uy tín trên toàn quốc. Các model máy đếm tiền Jingrui do công ty Hoàng Quân cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập khẩu ngay chính từ nhà sản xuất Jingrui tọa lạc tại Trung Quốc. 

Do nhập khẩu ngay từ nhà sản xuất nên mức giá của chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng luôn luôn tốt nhất vì không qua bất kì bên thứ 3 nào khác. Các model đều được trang bị tem chống giả, tem bảo hành chính hãng có các giấy tờ, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để quý khách hàng kiểm tra.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả, gọi ngay hotline: 0896 449 886 để được chuyên viên tư vấn, giao hàng sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp và giao đến tận tay quý khách hàng nhanh nhất ngay sau khi xác nhận đơn hàng. Sau khi quý khách nhận hàng, có thể kiểm tra chi tiết sản phẩm để đảm bảo rằng đúng model, sản phẩm chính hãng, hoạt động tốt sau đó mới tiến hành thanh toán tiền hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có thể nắm bắt được nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng, đưa ra được giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng hài lòng.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN

Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn
Web: masu.com.vn

Các bài đăng khác

Top 4+ Máy soi tiền giả dưới 1 triệu

Ngày Đăng : 30/09/2022

Máy soi tiền giả thường được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng với mức giá tương...

Top 6 máy đếm tiền cho đại lý vé số

Ngày Đăng : 29/09/2022

Máy đếm tiền đếm vé số chuyên dụng cho đại lý vé số sẽ giúp các quý khách...

Top 4 máy bó tiền MASU tốt nhất trên thị trường

Ngày Đăng : 28/09/2022

Máy bó tiền là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp, ngân...

Top model máy đóng chứng từ phân khúc 4 triệu

Ngày Đăng : 25/09/2022

Máy đóng chứng từ giúp hỗ trợ nhanh chóng việc khoan đóng các loại chứng từ....

Đánh giá máy soi tiền giả Argus chính hãng

Ngày Đăng : 23/09/2022

Thương hiệu Argus cũng trang bị các tính năng tốt nhất cho các máy soi tiền giả của...

Các model máy đếm tiền cho tạp hóa, cửa hàng

Ngày Đăng : 22/09/2022

Việc sử dụng máy đếm tiền có thể giúp những cửa hàng, tạp hóa tiết kiệm thời...

Top 6 Máy bó tiền ngân hàng tiêu chuẩn

Ngày Đăng : 21/09/2022

Máy bó tiền là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sắp xếp các thếp...

Top 5 Máy đóng chứng từ tốt nhất cho văn phòng

Ngày Đăng : 15/09/2022

Máy đóng chứng từ có thể hỗ trợ các khách hàng đóng bó các tệp hồ sơ, giấy...

Máy soi tiền giả DL có tốt không? Top 3 model được ưa chuộng nhất

Ngày Đăng : 14/09/2022

Mỗi khi giao dịch tiền mặt đa số mọi người thường sẽ luôn có một nỗi lo lắng...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 23 đường Đồng Tiến, Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
ĐT: 0593 863 246 - 0904.880.579
Email: Sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: 0939 93 93 67 - 0908 395 385

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 32 đường B25,KDC 91B, p.An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 81   |  
  Trong ngày: 558  |
  Trong tháng: 1470   |
  Tổng truy cập: 1042999