Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Nam
  0896 449 886
KD Miền Bắc
  0937 600 737
KD Miền Bắc
  0965 600 737

Fanpages Facebook

Top 7+ Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Siêu Giả Polymer Tốt Nhất (2024)

Cập Nhật : 21/03/2024 - Lượt xem: 6723

Các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả ngày càng trở nên thông dụng trong mọi lĩnh vực cần đếm lượng lớn tiền mặt trong ngày, nếu bạn đang có ý định mua máy đếm tiền có kiểm giả thì dưới đây là các model tốt nhất bạn nên lưu tâm.

Máy đếm tiền hiện hữu ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực không chỉ riêng ngân hàng mà là công ty, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh,…bên cạnh đếm tiền số lượng thông thường thì máy đếm tiền phát hiện tiền giả cũng rất được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi, giúp người dùng tránh được rủi ro thất thoát tài chính, doanh thu, đặc biệt quan trọng khi mà hiện nay tình trạng tiền giả tràn lan đang là vấn nạn không thể kiểm soát.

Top máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Trong thời đại kinh tế phát triển song song cùng công nghệ thì các vấn đề tiền giả, siêu giả càng trở nên trầm trọng, ngày càng khó đoán tinh vi hơn, nếu mỗi doanh nghiệp, công ty, ngân hàng không tìm ra biện pháp ngăn chặn có thể gây ra tổn thất nặng nề, nghiệm trọng. Bên cạnh máy soi tiền giả thì máy đếm tiền phát hiện tiền giả mang đến giải pháp vẹn toàn, tiện lợi. Nếu bạn có ý định mua thì đây là top các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả tốt nhất cùng các câu hỏi liên quan.

I. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả hoạt động như thế nào?

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu trúc cải tiến so với các dòng máy đếm tiền giá rẻ. Các dòng máy thông thường chỉ được trang bị mắt đếm cảm biến Analog có chức năng đếm số lượng tờ tiền, nhưng ở các model máy đếm tiền cao cấp có chức năng kiểm giả lại sở hữu hệ thống nhiều mắt màu hồng ngoại, mắt tím UV giúp đo kích thước tờ tiền, nhận biết hình chìm, mệnh giá, màu tiền.

Mắt tím UV hay còn gọi là tia tử ngoại là một phương pháp kiểm tra và phát hiện tiền giả phổ biến hiện nay, áp dụng cho máy soi và máy đếm tiền cao cấp. Khi cần kích hoạt tính năng kiểm tra tiền giả chỉ việc thả tiền vào khay đếm, máy sẽ tự động đếm, nếu phát hiện thì băng tải dừng lại và thông báo lỗi trên mặt số cũng như phát ra âm thanh.

Đèn led sắc tím được ứng dụng trên máy soi kiểm tra tiền giả

Cơ chế phát hiện tiền giả tương tự như các dòng máy soi tiền giả nhưng ở cấp độ cao cấp hơn khi tốc độ kiểm tra lại cực kì nhanh và thông minh, có thể đạt 1.000 đến tối đa 1.220 tờ/phút, vô cùng tiện lợi. Khi số lượng mắt đếm càng nhiều thì tính chính xác càng cao, tốc độ đếm càng nhanh.

II. TOP 7+ máy đếm tiền phát hiện tiền giả tốt nhất hiện nay cho ngân hàng, công ty, doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model máy đếm tiền phát hiện tiền giả nhưng để đánh giá là tốt nhất thì dưới đây là TOP các sản phẩm nổi bật bạn nên lưu tâm. Tất cả đều đến từ các thương hiệu nổi bật như MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis. Mời bạn tham khảo.

1. Máy đếm tiền Xiudun 8000 giá rẻ có kiểm giả (Giá 5.000.000 vnđ)

Đầu tiên trong danh sách chính là máy đếm tiền XIUDUN 8000, đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu quốc dân Xiudun đã có từ lâu trên thị trường. Điểm nhấn đầu tiên chính nằm ở thiết kế hiện đại, tinh tế với mặt số hiển thị LED màu 10 số với 4 số lớn (số tờ, tổng tiền) và 6 số nhỏ (báo lỗi, mệnh giá tiền). Dù có mức giá rẻ nhưng tính năng kiểm tra tiền giả, phát hiện tiền lẫn loại lại vô cùng chính xác.

Tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Xiudun 8000 được trang bị 1 bộ cảm ứng hồng ngoại với 4 cặp led tinh vi giúp xác định các mệnh giá ẩn, màu phát quang của tờ tiền VND, bên cạnh đó 6 cặp mắt hồng ngoại kiểm tra hình chìm giúp phát hiện được các tờ tiền giả siêu tinh vi.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xiudun 6688

- Mặt số: LED màu 10 số (4 lớn 6 nhỏ)

- Tốc độ đếm : 8 giây/100 tờ

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 6.5kg

2. Máy đếm tiền Xinda Super BC 31F cao cấp (Giá 5.500.000 vnđ)

Góp mặt trong danh sách không thể thiếu dòng máy đếm tiền Xinda Super BC 31F cao cấp có tính năng kiểm tra tiền giả chuyên nghiệp, chính xác bậc nhất thị trường hiện nay với hệ thống cảm biến 3 màu cùng 8 cặp mắt hồng ngoại giúp kiểm tra hình chìm cực nhanh với độ chuẩn xác cao. Sản phẩm chuyên dùng trong Ngân hàng, kho bạc nhà nước.

Ngoài ra, máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xinda Super BC 31F còn có các tính năng khác như tự động xóa số cộng dồn nhiều lần đếm, chia mẻ ấn định tờ đếm Polymer, cotton. Với việc sở hữu nhiều mắt hồng ngoại giúp máy hoàn toàn tự động nhận biết được mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẩn loại.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xiudun 6688

- Mặt số: LED 7 số (4 lớn 3 nhỏ)

- Tốc độ đếm : 8 giây/100 tờ

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 7kg

3. Máy đếm tiền MASU 888 siêu kiểm giả (Giá trên 7.000.000 vnđ)

Nổi bật trong phân khúc máy kiểm giả dáng đứng là dòng máy đếm tiền MASU 888 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn được rất nhiều ngân hàng, doanh nghiệp bất động sản, tiệm vàng, kho bạc,…tin dùng. Máy có thể cập nhật phần mềm kiểm giả mới nhất qua cổng kết nối USB 3.0 ở sau lưng máy.

Masu 888 là dòng máy đếm tiền đa tính năng : đếm tổng tiền, đếm tiền ngoại tệ, chia mẻ, cộng dồn, phân biệt tiền giả, tiền lẫn loại với 40 cặp leb hồng ngoại và 14 cặp leb cực tím siêu sáng giúp phát hiện tiền giả, tiền siêu giả Polymer mới nhất. Đặc biệt công suất đếm đạt 1.220 tờ/phút giúp mang đến hiệu quả vượt trội, thích hợp đếm số tiền lớn đến hàng tỷ đồng mỗi ngày.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 888

- Mặt số: LED 10 số (4 lớn 3 nhỏ), kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.220 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 8.5kg

4. Máy đếm tiền Oudis 8899A đa năng giá tốt (Giá 6.000.000 vnđ)

Tiếp theo trong phân khúc 6 triệu thì máy đếm tiền Oudis 8899A là dòng máy đếm tiền đa chức năng nổi bật nhất có thể đếm tự động chia mẻ cộng dồn, tính tổng tiền, phát hiện tiền lẫn loại khác mệnh giá, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả chính xác nhất chuyên dùng trong các ngân hàng, kho bạc, tổ chức tín dụng giúp đếm số lượng tiền lớn với nhiều mệnh giá khác nhau.

Máy đếm tiền Oudis 8899A có thể nhận biết mệnh giá tiền lẫn loại nhờ 3 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm. Đặc biệt với tính năng kiểm giả thì máy được trang bị 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím UV siêu sáng, giúp phát hiện tiền siêu giả Polymer phát quang 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, 2 cặp mắt đếm riêng biệt giúp đếm, tính tổng giá trị số tiền và phát hiện tiền giả ở chế độ tổng tiền ( Total ) cực kì tiện lợi.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Oudis 8899A

- Mặt số: 2 mặt số LED, mặt trước 10 số (4 lớn 6 nhỏ), kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.100 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 8kg

5. Máy đếm tiền Silicon MC 8800 nhập khẩu (Giá 5.500.000 vnđ)

Được gọi tên trong danh sách là dòng máy đếm tiền Silicon MC 8800 nhập khẩu và được thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Mỹ. Đây là dòng máy đếm tiền đa chức năng thuộc dạng máy cơ (băng tải dài) có đầy đủ chức năng tính tổng tiền, đếm được ngoại tệ, phát hiện tiền lẩn loại khác mệnh giá, đặc biệt là kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả Polymer chính xác nhất.

Máy đếm tiền Silicon MC 8800 có thể tự động đếm và dừng ở chế độ AUTO gồm bắt tiền lẫn loại, kiểm tra tiền siêu giả với số lượng lớn tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng trong 1 lần đếm nhờ được trang bị 6 đôi LED tím UV và 2 đôi mắt màu. Ngoài ra máy có thể tự động kiểm tra và báo sự cố qua màn hình.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Silicon MC 8800

- Mặt số: 2 mặt số LED màu, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.000 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 8.3kg

6. Máy đếm tiền Balion NH 314S kiểm tra siêu giả (Giá 5.950.000 vnđ)

Thêm một lựa chọn hấp dẫn khác là máy đếm tiền Balion NH 314S đa chức năng có thể phát hiện-phân biệt tiền lẫn loại nhiều mệnh giá, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả phát quang chính xác tuyệt đối Polymer. Máy có thể đếm được tiền ngoại tệ USD EUR, nội tệ VND hình thức cộng dồn, chia mẻ, tách tờ chuyên nghiệp.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Balion NH-314S

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Balion NH 314S kiểm tra chính xác các tờ tiền giả, siêu giả Polymer liên tiếp nhau từ tờ thứ nhất, nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ 2 nhờ công nghệ tiên tiến : 3D, tia cực tím và hệ thống mắt màu .

Thông tin thêm về máy đếm tiền Balion NH 314S

- Mặt số: 2 mặt số LED đều ở đằng trước, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.000 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 7.5kg

Máy đếm tiền Balion NH-314S

7. Máy đếm tiền MASU 999 nằm ngang (Giá trên 8.000.000 vnđ)

Sản phẩm cuối cùng nằm trong danh sách là máy đếm tiền MASU 999 với tính năng kiểm tra tiền siêu giả Polymer tốt nhất thị trường hiện nay, mang các đặc tính của một sản phẩm công nghệ Nhật Bản về độ bền khung thép, đa chức năng đếm tiền lẫn loại, tính tổng, phát hiện tiền giả Polymer siêu tinh vi với phần mềm cập nhật liên tục và mới nhất.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả MASU 999 loại bỏ hoàn toàn các loại tiền giả siêu tinh vi có chất liệu polymer giống như tiền thật VND nhờ trang bị 7 cặp bóng led cực tím và 40 mắt hồng ngoại hỗ trợ cho việc phát hiện tiền giả một cách chính xác nhất.

Ngoài ra model máy MASU 999 còn có thể phân biệt tiền lẫn loại nhiều mệnh giá cực kì chuẩn xác với hệ thống 3 bóng màu kết hợp với 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm của tờ tiền dù có màu sắc tương tự.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 999

- Mặt số: 2 mặt số LED, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.220 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 9.5kg

III. Hoàng Quân cung cấp máy đếm tiền phát hiện tiền giả chất lượng giá tốt

Thành lập từ 2014, đến nay Hoàng Quân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp ra thị trường các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất cho các hệ thống ngân hàng (HDBank, Sacombank, Vietcombank, BIDV, Agribank, Viettinbank,…), công ty, doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý, ngoại tệ tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,…với chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Các lý do bạn nên mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả tại công ty Hoàng Quân :

- Sản Phẩm Chính Hãng: Chúng tôi cam kết về máy đếm tiền chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có tem chống hàng giả.

- Giá Rẻ Nhất: Hoàng Quân có sẵn nhiều dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả giá tốt nhất từ 5 triệu đến dưới 8 triệu cạnh tranh nhất thị trường.

- Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm máy đếm tiền được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu Tư TM DV XNK Hoàng Quân đều sẽ được bảo hành, hỗ trợ nâng cấp, bảo trì và vệ sinh định kỳ.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ tại:

Showroom TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028) 73 00 99 73 - 0896 449 886

Showroom HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Giải Phóng , Phương Liệt, Thanh Xuân , Hà Nội

ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737

Showroom ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

ĐT: (023) 66 51 38 30 - 0908.395.385

Bình luận hỏi, đáp về máy đếm tiền phát hiện tiền giả

0 bình luận

Các bài đăng khác

Chuyên Cung Cấp Máy Đếm Tiền Vĩnh Long Giá Tốt, Uy Tín, Chính Hãng

Ngày Đăng : 04/05/2024

Ở tỉnh Vĩnh Long nhu cầu mua sắm và sử dụng máy đếm tiền càng trở nên cấp thiết...

Nhà Phân Phối Máy Đếm Tiền Hậu Giang Chính Hãng Giá Tốt

Ngày Đăng : 25/04/2024

Máy đếm tiền luôn được trang bị tại các doanh nghiệp tại Hậu Giang để phục...

Địa Chỉ Mua Máy Đếm Tiền Bạc Liêu Ở Đâu Uy Tín, Giá Siêu Cạnh Tranh?

Ngày Đăng : 19/04/2024

Tại các ngân hàng do nhu cầu giao dịch ngày càng lớn nên việc sử dụng máy đếm...

Chuyên Cung Cấp Máy Đếm Tiền Trà Vinh Chất Lượng, Uy Tín

Ngày Đăng : 12/04/2024

Với đặc điểm kinh tế đa dạng và sự phát triển của nền kinh tế Trà Vinh, máy...

Top 4+ Máy Đếm Tiền Akio Được Khách Hàng Ưa Chuộng Hiện Nay

Ngày Đăng : 07/04/2024

Máy đếm tiền AKIO đang nổi lên với công nghệ Nhật Bản tân tiến và cao cấp nhất,...

Máy Đếm Tiền Hofa Có Tốt Không? Top 5 Máy Đếm Tiền Cao Cấp Hofa Bán Chạy Nhất

Ngày Đăng : 30/03/2024

Hofa là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất...

Địa chỉ cung cấp máy đếm tiền Bình Thuận chất lượng cao

Ngày Đăng : 27/05/2023

Máy đếm tiền là một công cụ hiệu quả giúp đảm bảo tính chính xác và sự tiện...

Nên mua Máy đếm tiền Cà Mau ở đâu uy tín?

Ngày Đăng : 19/05/2023

Các ngân hàng, doanh nghiệp, kho bạc thường xuyên tìm mua các dòng máy đếm tiền Cà...

Bán máy đếm tiền Kiên Giang uy tín giá rẻ

Ngày Đăng : 12/05/2023

Ở tỉnh Kiên Giang nhu cầu mua sắm và sử dụng máy đếm tiền càng trở nên cấp...

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG Nhận hàng và thanh toán tại nhà
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG 1 đổi 1 trong 7 ngày
THANH TOÁN TIỆN LỢI Trả tiền mặt, Chuyển khoản
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

1 VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

2 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 105 đường Louis 7 khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

3 VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

44 đường An Lạc 4, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965.600.737
Email: sale@masu.com.vn

4 VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

5 VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 1A đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
ĐT: 0908.395.385
Email: Sale@masu.com.vn

6 VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

Số 865A đường Bình Giã, phường 10, thành phố Vũng Tàu
ĐT: 0896 449 886
Email: sale@masu.com.vn

7 VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Số 32 đường B25, KDC 91B, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0896 449 886
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017-2024. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân. GPDKKD: 0312920154 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 09/09/2014.