Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Nam
  0896 449 886
KD Miền Bắc
  0937 600 737
KD Miền Bắc
  0965 600 737

Fanpages Facebook

TOP 6 Máy Đếm Tiền Cao Cấp Mọi Ngân Hàng Đều Muốn Sở Hữu (2024)

Cập Nhật : 22/03/2024 - Lượt xem: 2639

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy đếm tiền cao cấp ngân hàng ngày càng cao, nếu bạn có ý định mua máy đếm tiền cho các hệ thống ngân hàng thì dưới đây là các model được sử dụng nhiều nhất mà bạn nên lưu tâm.

Máy đếm tiền từ lâu được xem như một thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong các hệ thống ngân hàng, kho bạc nhà nước giúp dễ dàng kiểm soát rủi ro, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian khi mà mỗi ngày lượng giao dịch bằng tiền mặt nội tệ, ngoại tệ luôn nằm ở mức cao. Bên cạnh mẫu mã đẹp thì ngân hàng cũng đòi hỏi những chiếc máy đếm tiền cao cấp với đầy đủ tính năng thông minh, hiện đại, độ bền cao và kết quả trả về phải chính xác tuyệt đối.

Máy đếm tiền ngân hàng cao cấp

Vậy máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng có gì khác biệt? Đâu là những model được ngân hàng ưa chuộng nhất? Bài viết dưới đây Hoàng Quân sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra các gợi ý quan trọng để bạn có thể lựa chọn được mẫu máy đếm tiền ngân hàng phù hợp nhất.

I. Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng có gì khác biệt?

Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại máy đếm tiền theo kiểu dáng (đứng - nằm ngang), tính năng (đếm thường - đếm có kiểm giả), tiền tệ (nội tệ - ngoại tệ),…nhưng trong phạm vi bài viết tư vấn này, Hoàng Quân sẽ phân loại ra làm 2 dòng chính là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp.

Máy đếm tiền thông thường có giá từ 2 đến 5 triệu chỉ bao gồm các chức năng cơ bản như xác định số lượng tờ tiền, đếm chia mẻ ấn định số tờ, cộng dồn nhiều lần đếm các loại tiền giấy, cotton, polymer nội tệ, ngoại tệ với cấu tạo chỉ gồm 1 mắt cảm ứng start (đọc khi bỏ tiền vào và tự khởi động), 1-2 mắt đếm số lượng.

Máy đếm tiền ngân hàng chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng phát hiện tiền giả

Còn với dòng máy đếm tiền cao cấp chuyên dụng cho ngân hàng thì bên cạnh các tính năng đếm cơ bản thì còn được trang bị thêm hệ thống mắt màu, hệ thống cảm ứng và nhiều cặp led tím UV, led hồng ngoại có các tia soi tiền giả và siêu giả polymer, đồng thời giúp phân loại mệnh giá tiền, bắt tiền lẫn loại trong khi đếm, cực kì hữu dụng khi đếm số lượng lớn tiền mặt cùng lúc.

II. TOP 6 máy đếm tiền cao cấp chuyên dùng trong ngân hàng

1. Máy đếm tiền MASU 888 phát hiện tiền siêu giả (Giá trên 7.000.000 vnđ)

Gợi ý đầu tiên đáng mua nhất thị trường hiện nay chính là máy đếm tiền MASU 888 được rất nhiều chi nhánh ngân hàng lớn ưa chuộng tìm hiểu demo và sử dụng số lượng lớn như Agribank, Sacombank, BIDV, HDBank, ACB,...nhờ khả năng phát hiện tiền siêu giả Polymer VNĐ siêu tinh vi dễ dàng, chính xác tuyệt đối ngay từ tờ tiền đầu tiên.

Model máy đếm tiền MASU 888 công nghệ Nhật Bản ghi điểm với ngân hàng tại Việt Nam nhờ khả năng kiểm giả siêu việt trong 0ms, đa tính năng đếm và bắt lẫn loại tiền VNĐ khác mệnh giá ngay từ thứ 2 nhờ được trang bị hệ thống mắt thần cao cấp với 40 cặp leb hồng ngoại và 14 cặp LED cực tím siêu sáng giúp phát hiện tiền siêu giả Polymer và cả tiền lẫn loại.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 888

- Mặt số: 2 mặt số LED, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.220 tờ/phút

- Công suất : 65 W

- Trọng lượng: 8.5kg

2. Máy đếm tiền MASU 999 kiểm giả tốt nhất (Giá trên 8.000.000 vnđ)

Một model khác đến từ thương hiệu MASU Nhật Bản chính là dòng máy đếm tiền MASU 999 được quan tâm hàng đầu hiện nay nhờ khả năng kiểm tra tiền siêu giả Polymer tốt nhất thị trường. Điểm mạnh của máy đếm tiền thương hiệu MASU chính là sở hữu công nghệ Nhật Bản trong việc đếm tiền lẫn loại nhiều mệnh giá, tính tổng tiền nhanh chóng nhờ công suất đạt 1.220 tờ/phút.

Máy đếm tiền MASU 999 chuyên dụng cho ngân hàng nhờ khả năng phát hiện tiền siêu giả Polymer chính xác tuyệt đối với hệ thống 7 cặp bóng led tím UV và 40 mắt hồng ngoại tăng cường. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống 3 bóng màu kết hợp với 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm của tờ tiền dù có màu sắc tương tự giúp phân biệt tiền lẫn loại dễ dàng.

Thông tin thêm về máy đếm tiền MASU 999

- Mặt số: 2 mặt số LED, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.220 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 9.5kg

3. Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 ổn định bền bỉ (Giá 6.000.000 vnđ)

Sản phẩm tiếp theo được chúng tôi gợi ý là dòng máy đếm tiền Xinda Super BC 35 có băng tải kéo dài chuyên dụng trong ngân hàng, thế mạnh của máy đếm tiền dạng nằm ngang có băng tải lớn là công suất máy cao, đếm liên tục có tính ổn định cao, xấp tiền được xếp gọn ngay ngắn nhờ băng tải được trang bị tay vỗ tại khay tiền.

Model Xinda Super BC 35 dễ sử dụng với chức năng Auto giúp máy tự động đếm số lượng, tính tổng tiền, nhận biết và phân loại tiền theo từng mệnh giá Polyme VNĐ với 01 bộ cảm ứng hồng ngoại và 05 cặp led tinh vi kiểm tra mệnh giá ẩn của tờ tiền. Đặc biệt là khả năng kiểm tra tiền siêu giả một cách chính xác nhất với hệ thống mắt cảm ứng 3 màu hoàn toàn mới cùng 32 mắt thần thu phát linh động.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xinda Super BC 35

- Mặt số: 2 mặt số LED

- Tốc độ đếm: 8 giây / 100 tờ

- Công suất: 60 W

- Trọng lượng: 8.3 kg

4. Máy đếm tiền Xiudun 9500 đa năng nhỏ gọn (Giá 5.500.000 vnđ)

Cái tên thứ ba trong danh sách là model máy đếm tiền Xiudun 9500 phiên bản mới nhất với thiết kế máy đứng thon gọn, kiểu dáng hiện đại sang trọng nhưng có tính năng kiểm giả siêu giả Polymer có độ chính xác cao, đồng thời máy hỗ trợ đếm các loại tiền polymer, cotton nội tệ VNĐ, ngoại tệ USD, EUR khác nhau nhiều mệnh giá.

Máy đếm tiền Xiudun 9500

Ưu điểm của máy đếm tiền XIUDUN 9500 là sở hữu đa tính năng tự động xóa số, cộng dồn, tách tờ, tự động nhận biết mệnh giá Polymer VNĐ, bắt tiền lẫn loại mệnh giá khác nhau. Chức năng đếm tổng tiền chính xác. Sử dụng hệ thống mắt màu, mắt hồng ngoại để kiểm tra hình chìm tiền giả tiên tiến nhất.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Xiudun 9500

- Mặt số: Màn hình Led hiển thị từ 0 – 9999

- Tốc độ đếm: 1.220 tờ/phút

- Công suất: 60 W

- Trọng lượng: 7 kg

5. Máy đếm tiền Silicon MC 8800 siêu kiểm giả (Giá 5.500.000 vnđ)

Tiếp tục đến với dòng máy đếm tiền Silicon MC 8800 nhập khẩu công nghệ Mỹ tân tiến hàng đầu thị trường hiện nay. Đây là dòng máy cơ (băng tải dài) sở hữu đa chức năng đếm tiền như tính tổng, chia mẻ, tách tờ, cộng dồn xóa số, nhận biết và đếm được ngoại tệ USD, EUR với mắt đọc từ tính “MG”.

Máy đếm tiền Silicon MC 8800 có thể tự động đếm và dừng ở chế độ AUTO gồm bắt tiền lẫn loại khác mệnh giá, kiểm tra tiền siêu giả với số lượng lớn tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng trong 1 lần đếm nhờ được trang bị 6 đôi LED tím UV và 2 đôi mắt màu.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Silicon MC 8800

- Mặt số: 2 mặt số LED màu, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.000 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 8.3kg

6. Máy đếm tiền Balion NH-406S chính hãng (Giá 6.500.000 vnđ)

Dòng máy đếm tiền ngân hàng tiếp theo không thể bỏ qua chính là máy đếm tiền Balion NH 406S cao cấp, đây là dòng máy ngắn đa chức năng đếm tiền, tính tổng, kiểm giả với phần mềm cập nhất mới nhất phát hiện tiền lẫn loại, tiền siêu giả tinh vị một cách chính xác nhất.

Máy kiểu dáng màu sắc trang nhã phù hợp với các ngân hàng, kho bạc nhà nước. Tính năng kiểm tra tiền siêu giả Polyme chuyên nghiệp với công nghệ tia 3D, tia cực tím, tia hồng ngoại và hệ thống mắt màu cao cấp phát hiện các tờ tiền giả liên tiếp nhau từ tờ thứ nhất, nhận biết lẫn loại ngay từ tờ thứ 2.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Balion NH-406S

- Mặt số: mặt số LED màu, kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.200 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 9kg

7. Máy đếm tiền Oudis 8899A chất lượng (Giá 6.000.000 vnđ)

Sản phẩm cuối cùng cần nói đến chính là máy đếm tiền Oudis 8899A đa chức năng chuyên dụng trong các hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ các tính năng đếm tự động chia mẻ cộng dồn, tính tổng tiền, phát hiện tiền lẫn loại khác mệnh giá, kiểm tra tiền siêu giả Polyme chính xác nhất khi đếm số lượng lớn tiền mặt nhiều mệnh giá khác nhau.

Máy đếm tiền ngân hàng Oudis 8899A

Điểm nổi bật của máy đếm tiền Oudis 8899A là có thể nhận biết mệnh giá tiền nhờ 3 mắt màu + 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm. Tính năng siêu kiểm giả phát hiện tiền giả Polymer nhanh chóng nhờ được trang bị 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím UV siêu sáng.

Oudis 8899A có 2 cặp mắt đếm riêng biệt dễ dàng tính tổng giá trị số tiền cực kì tiện lợi.

Thông tin thêm về máy đếm tiền Oudis 8899A

- Mặt số: 2 mặt số LED, mặt trước 10 số (4 lớn 6 nhỏ), kèm mặt số kéo dài

- Tốc độ đếm : 1.100 tờ/phút

- Công suất : 60 W

- Trọng lượng: 8kg

III. 6 tiêu chí mua máy đếm tiền bền và ổn định nhất cho ngân hàng

1. Giá thành

Hiện nay máy đếm tiền dao động trong khoảng giá từ 2 triệu đến 9 triệu đồng nhưng để sử dụng trong các hệ thống ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, Agribank,...thì model nằm trong phân khúc cao cấp giá từ 5 triệu đồng trở lên với đầy đủ các tính năng kiểm giả, ngoài ra các đời máy giá thành cao còn có khả năng tính tổng tiền chính xác, bắt tiền lẫn loại khác mệnh giá giúp việc đếm tiền càng nhanh và chính xác tuyệt đối, nổi bật với các dòng công nghệ xuất xứ Nhật Bản như MASU, Modul.

2. Kiểu dáng

Hiện nay máy đếm tiền có 2 kiểu dáng chính là đứng và nằm. Với dòng máy đứng thì kích thước nhỏ gọn là lợi thế dễ dàng đặt ở các quầy giao dịch nhỏ hẹp, công suất máy lớn tuy nhiên số lượng tiền 1 lần đếm thường ít hơn so với các dòng máy nằm băng tải trải dài - dòng máy mang lại sự ổn định khi sử dụng liên tục.

3. Tính chính xác

Dù là giá rẻ hay cao cấp, tính chính xác vẫn là yếu tố tiên quyết để mua máy đếm tiền ngân hàng. Vì vậy để chắc chắn nhất bạn hãy nhờ nơi cung cấp test máy thật kỹ cho bạn xem, đồng thời hướng dẫn thao tác sử dụng để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Đặc biệt là các tính năng tính tổng, nhận biết tiền lẫn loại và phân biệt tiền giả. Các dòng máy đếm tiền cao cấp hiện nay có thể phát hiện tối đa 3 tờ tiền giả liên tiếp.

4. Độ ổn định

Máy đếm tiền dùng cho ngân hàng phải đảm bảo tính ổn định dù sử dụng liên tục với lượng tiền lớn. Trước khi mua máy bạn cần test kỹ với số lượng 50 tờ trở lên và tăng dần nhiều lần đếm để đảm bảo không xảy ra hiện tượng kẹt tiền, các chức năng chia mẻ tách tờ, xóa số cộng dồn hoạt động chập chờn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

Máy đếm tiền ngân hàng cần đến sự bền bỉ, ổn định

5. Thương hiệu

Các thương hiệu máy đếm tiền ngân hàng được tin dùng nhiều nhất trong những năm qua có thể kể đến như MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis, Balion. Đặc biệt là dòng máy đếm tiền MASU công nghệ Nhật Bản dù chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều hệ thống ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV, SHB,…

6. Địa chỉ mua hàng uy tín

Lưu ý cuối cùng chính là việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để nhận được đặc quyền về sản phẩm chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành, hậu đãi chuyên nghiệp tốt nhất. Những đơn vị bán hàng uy tín thường có niêm yết giá rõ ràng, địa chỉ showroom, văn phòng minh bạch cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn đơn vị nào phù hợp thì hãy để Hoàng Quân là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi có sẵn nhiều dòng máy đếm tiền ngân hàng cao cấp thương hiệu MASU, Xiudun, Xinda, Silicon, Oudis, Balion,…nhiều mức giá khác nhau nhưng cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Các lý do bạn nên mua máy đếm tiền ngân hàng cao cấp tại công ty Hoàng Quân :

- Sản Phẩm Chính Hãng: Chúng tôi cam kết về máy đếm tiền chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có tem chống hàng giả.

- Giá Rẻ Nhất: Hoàng Quân có sẵn nhiều dòng máy đếm tiền ngân hàng giá tốt cạnh tranh nhất thị trường.

- Bảo Hành Chuyên Nghiệp: Các sản phẩm máy đếm tiền được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu Tư TM DV XNK Hoàng Quân đều sẽ được bảo hành, hỗ trợ nâng cấp, bảo trì và vệ sinh định kỳ.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ tại:

Showroom TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028) 73 00 99 73 - 0896 449 886

Showroom HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Giải Phóng , Phương Liệt, Thanh Xuân , Hà Nội

ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737

Showroom ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

ĐT: (023) 66 51 38 30 - 0908.395.385

Bình luận hỏi, đáp về Máy Đếm Tiền Ngân Hàng

0 bình luận

Các bài đăng khác

Chuyên Cung Cấp Máy Đếm Tiền Vĩnh Long Giá Tốt, Uy Tín, Chính Hãng

Ngày Đăng : 04/05/2024

Ở tỉnh Vĩnh Long nhu cầu mua sắm và sử dụng máy đếm tiền càng trở nên cấp thiết...

Nhà Phân Phối Máy Đếm Tiền Hậu Giang Chính Hãng Giá Tốt

Ngày Đăng : 25/04/2024

Máy đếm tiền luôn được trang bị tại các doanh nghiệp tại Hậu Giang để phục...

Địa Chỉ Mua Máy Đếm Tiền Bạc Liêu Ở Đâu Uy Tín, Giá Siêu Cạnh Tranh?

Ngày Đăng : 19/04/2024

Tại các ngân hàng do nhu cầu giao dịch ngày càng lớn nên việc sử dụng máy đếm...

Chuyên Cung Cấp Máy Đếm Tiền Trà Vinh Chất Lượng, Uy Tín

Ngày Đăng : 12/04/2024

Với đặc điểm kinh tế đa dạng và sự phát triển của nền kinh tế Trà Vinh, máy...

Top 4+ Máy Đếm Tiền Akio Được Khách Hàng Ưa Chuộng Hiện Nay

Ngày Đăng : 07/04/2024

Máy đếm tiền AKIO đang nổi lên với công nghệ Nhật Bản tân tiến và cao cấp nhất,...

Máy Đếm Tiền Hofa Có Tốt Không? Top 5 Máy Đếm Tiền Cao Cấp Hofa Bán Chạy Nhất

Ngày Đăng : 30/03/2024

Hofa là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất...

Địa chỉ cung cấp máy đếm tiền Bình Thuận chất lượng cao

Ngày Đăng : 27/05/2023

Máy đếm tiền là một công cụ hiệu quả giúp đảm bảo tính chính xác và sự tiện...

Nên mua Máy đếm tiền Cà Mau ở đâu uy tín?

Ngày Đăng : 19/05/2023

Các ngân hàng, doanh nghiệp, kho bạc thường xuyên tìm mua các dòng máy đếm tiền Cà...

Bán máy đếm tiền Kiên Giang uy tín giá rẻ

Ngày Đăng : 12/05/2023

Ở tỉnh Kiên Giang nhu cầu mua sắm và sử dụng máy đếm tiền càng trở nên cấp...

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG Nhận hàng và thanh toán tại nhà
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG 1 đổi 1 trong 7 ngày
THANH TOÁN TIỆN LỢI Trả tiền mặt, Chuyển khoản
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

1 VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

2 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 105 đường Louis 7 khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

3 VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

44 đường An Lạc 4, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965.600.737
Email: sale@masu.com.vn

4 VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

5 VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 1A đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
ĐT: 0908.395.385
Email: Sale@masu.com.vn

6 VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

Số 865A đường Bình Giã, phường 10, thành phố Vũng Tàu
ĐT: 0896 449 886
Email: sale@masu.com.vn

7 VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Số 32 đường B25, KDC 91B, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0896 449 886
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017-2024. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hoàng Quân. GPDKKD: 0312920154 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 09/09/2014.