Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Bắc
  0965 600 737
KD Miền Bắc
  0937 600 737
Kỹ Thuật
  0904 880 579

Fanpages Facebook

Sản phẩm bán chạy

Giá: 120.000 VNĐ
-29%
Giá: 50.000 VNĐ
Giá cũ: 70.000 VNĐ
-11%
Giá: 3.650.000 VNĐ
Giá cũ: 4.100.000 VNĐ
-13%
Giá: 3.900.000 VNĐ
Giá cũ: 4.500.000 VNĐ
-21%
Giá: 750.000 VNĐ
Giá cũ: 950.000 VNĐ

» Tin tức » Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

Top 6 Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

Ngày Đăng : 18/01/2023 - 6:46 PM - Lượt xem: 99

Bưu điện thường là nơi được chọn ký gửi chuyển phát, chính vì vậy, nơi đây thường luôn trang bị máy soi tiên giả để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc thanh toán giao nhận. Vậy những dòng máy soi tiền giả dùng trong bưu điện là những dòng máy nào?

Bưu điện cũng cung cấp các dịch vụ có liên quan như hộp thư, bưu chính và chuyển phát hàng hóa. Do nhu cầu mua hàng liên tỉnh và mua hàng online nhiều, bưu điện thường là nơi được chọn ký gửi chuyển phát, chính vì vậy, nơi đây thường luôn trang bị máy soi tiên giả để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc thanh toán giao nhận. Vậy những dòng máy soi tiền giả dùng trong bưu điện là những dòng máy nào?

Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

I. Vì sao nên trang bị Máy soi tiền giả trong bưu điện?

Máy soi tiền giả ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Do thế hệ ngày càng phát triển, những kẻ gian đã sử dụng các cách thức mới để làm tiền giả ngày một tinh vi để qua mắt người dân nhằm chiếm đoạt tài sản cá nhân. Bưu điện là nơi được nhiều khách hàng đến từ nhiều ngành nghề và nhiều nhóm khác nhau đến giao dịch ký gửi, cũng là nơi để nhiều kẻ gian lựa chọn làm địa điểm phân tán tiền giả hoặc người dân không biết đang sử dụng tiền giả đến giao dịch. 

Những người dân khi sử dụng không biết được đang tiếp tay tiêu thụ tiền giả khi mang đến các nơi như ngân hàng, kho bạc nhà nước hoặc những nơi có kiểm tra được tiền giả thì sẽ không được sử dụng mà sẽ mất hoàn toàn số tiền đấy khiến cho tiền mất tật mang. Tại Ngân hàng Á Châu, bình quân mỗi ngày có khoảng 5 người đến gửi tiền và bị phát hiện tiền giả.

Do nhu cầu phòng chống tiền giả và tự bảo vệ lợi ích của bản thân mình, tại bưu điện các nhân viên đều được trang bị máy soi tiền giả để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong các giao dịch tại bưu điện. 

II. Có phải sử dụng máy soi tiền giả nào cũng có thể đáp ứng được?

Trên thị trường có nhiều dòng máy soi tiền giả hoặc bút soi tiền giả có nhiều mức giá khác nhau. Nhiều khách hàng chủ yếu chỉ quan tâm đến việc miễn là sản phẩm đó có thể phát ra tia UV để soi tiền giả là có thể đáp ứng được rồi. Tuy nhiên nhiều sản phẩm tuy có chứa tia UV nhưng lại không đủ độ sáng và không đủ mạnh nên độ chính xác khi kiểm giả cũng bị giảm sút đáng kể. 

Soi tiền trong máy soi tiền giả

Soi tiền trong máy soi tiền giả

Ông Lê An ở phố Tây Sơn, Hà Nội ra ngân hàng Á Châu gửi tiền tiết kiệm. Trước khi đi, ông đã soi rất kỹ số tiền bằng máy soi tiền giả của Trung Quốc. Nhưng tại ngân hàng, trong số 10 triệu đồng ông mang theo, vẫn có 3 tờ tiền giả có mệnh giá 100.000 đồng. Ông An quyết định tìm mua cho mình một chiếc máy soi tiền giả "xịn" hơn, có thương hiệu Argus của Đức để cải thiện chất lượng và độ chính xác khi kiểm tra tiền giả.

Do đó, máy soi tiền giả chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm tra tiền giả. Chính vì vậy, các khách hàng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng những dòng máy soi tiền giả trên thị trường để không mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng gây ra nhiều vấn đề không mong muốn.

III. Top 6 máy soi tiền giả dùng trong bưu điện nên lựa chọn nhất

Để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Chúng tôi đã tổng hợp 6 model được sử dụng nhiều nhất tại bưu điện để quý khách lựa chọn.

1. Máy Soi Tiền Giả DL 01

Nếu nói về sự tiện dụng thì không thể nào bỏ qua được model DL 01, rất phù hợp cho các nhân viên bưu điện sử dụng trong quá trình thanh toán COD hàng hóa, với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi áo hoặc túi quần đều được

Khác với các dòng đèn soi tiền giả kém chất lượng, model DL 01  sở hữu công nghệ Malaysia cao cấp với thiết kế 2 bóng gồm bóng là 1 bóng tím UV và 1 bóng trắng sáng để soi toàn bộ tờ tiền từ hình chìm, hình mờ, seri ẩn, sự thay đổi màu sắc của tờ tiền. 

Máy Soi Tiền Giả DL 01

Máy Soi Tiền Giả DL 01

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Công xuất: 7W
- Nguồn điện: pin AAA
- Cấu tạo: 1 bóng tím(UV) + 1 bóng trắng
- Công nghệ: Malaysia
- Bảo hành: 03 tháng không bao gồm bóng

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả DL 01

2. Máy Soi Tiền Giả MASU AD-2138

Tại văn phòng bưu điện thường sử dụng máy soi tiền giả MASU AD 2138, dòng máy này sở hữu công nghệ Nhật Bản tiên tiến có độ chính xác cao trong quá trình kiểm tra tiền giả. Máy được tích hợp bóng soi UV chữ U 15W có độ chiếu sáng rộng lớn cùng bóng trắng soi hình chìm, hình mờ, seri ẩn, mệnh giá chìm,...chính xác cao.

Máy soi tiền giả bưu điện MASU AD 2138 còn được trang bị thêm kính lúp ngay trên máy phóng to 4 - 5 lần những tờ tiền, giấy tờ đang được soi ở bên trong để đảm bảo có thể quan sát rõ rệt nhất. Ngoài soi tiền giả, MASU AD 2138 còn co thể soi được các loại giấy tờ, CCCD, hộ chiếu, bằng lái, cà vẹt,...

Máy Soi Tiền Giả MASU AD-2138

Máy Soi Tiền Giả MASU AD-2138

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Đèn UV: 1x15W bóng chữ U mạnh mẽ
- Ánh sáng trắng: 3.5 x 6 mm
- Kích thước: 190 x 130 x 140 mm
- Đèn soi: 1 bóng tím và 1 bóng trắng
- Bảo hành: 6 tháng không bao gồm bóng
- Xuất xứ: Trung Quốc

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả MASU AD-2138

3. Máy Soi Tiền Giả DL 103

Thuộc dòng DL, phiên bản DL 103 có mức giá vừa phải phù hợp với các khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng tia UV để soi tiền giả. Máy soi tiền DL 103 được một số bưu điện trang bị để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả soi quét tiền giả cao. 

Kiểm tra,phát hiện tiền giả sử dụng công nghệ UV, Watermark, MG, công nghệ Malaysia đẻ soi tiền giả và các loại giấy tờ khác như cà vẹt, bằng lái, CCCD,... đảm bảo an toàn trong mọi cuộc giao dịch tại bưu điện. 

Máy Soi Tiền Giả DL 103

Máy Soi Tiền Giả DL 103

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Cấu tạo: Có 02 bóng tím đơn
- Đèn UV: 2 x 6W
- Kích thước: 270 x 115 x 105 mm
- Công nghệ: Malaysia
- Xuất xứ: chính hãng
- Bảo hành: 6 tháng không bao gồm bóng

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả DL 103

4. Máy Soi Tiền Giả DL 107

Máy soi tiền giả DL 107 là phiên bản cao cấp hơn của máy soi tiền giả DL 103. Sở hữu 2 loại bóng được tích hợp bên trong máy gồm: 2 bóng tím và 1 bóng trắng để soi kiểm tiền giả. 2 bóng tím được thiết kế song song với nhau tạo độ chiếu sáng cao và rộng, có thể soi được nhiều tờ tiền lên đến 4 - 5 tờ trong 1 lần soi.

Toàn bộ khung máy được làm bằng nhựa cao cấp chống trầy xước, phai màu và luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Kích thước của máy nhỏ gọn 265 x 135 x 135 mm phù hợp khi sử dụng tại bưu điện mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. 

Máy Soi Tiền Giả DL 107

Máy Soi Tiền Giả DL 107

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Cấu tạo: Có 02 bóng tím + 01 bóng trắng
- Đèn UV: 2 x 6W
- Ánh sáng trắng: 1 x 4 mm
- Kích thước bao bì: 280 x 143 x 150 mm
- Công nghệ: Malaysia
- Xuất xứ: chính hãng
- Bảo hành: Bảo hành 6 tháng không bao gồm bóng

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả DL 107

5. Máy Soi Tiền Giả Argus

Sản phẩm Argus cũng được ưa chuộng thường xuyên tại các Bưu điện khi có thể kiểm một lần lên đến 5 - 10 tờ tiền. Khay để tiền được thiết kế rộng lớn để có thể đặt được nhiều tờ tiền nhất bên trong. Sử dụng bóng tím chiết xuất tia cực tím với công suất 9W soi sáng vừa đủ các tờ tiền trong khay để tiền nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Máy gồm khung sắt kết hợp với nhôm mạ crom chống xước đảm bảo độ bền và an toàn. Trọng lượng nhẹ, thích hợp cho việc di chuyển và sử dụng ở nhiều nơi. Thiết kế hướng đến sự tiện lợi nhưng cũng hướng đến chất lượng cao đã giúp Argus trở thành một trong những dòng máy được ưa chuộng tại Bưu điện.

Máy Soi Tiền Giả Argus

Máy Soi Tiền Giả Argus

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Đèn soi: 1 bóng tím và 1 bóng trắng
- Đèn UV: 1 x 9W
- Ánh sáng trắng: 3 x 5 mm
- Kích thước: 185 x 120 x 130 mm
- Bảo hành: 12 tháng không bao gồm bóng
- Công nghệ: Đức
- Xuất xứ: Trung Quốc, hàng nhập khẩu

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả Argus

6. Máy Soi Tiền Giả Argus ESTE

Máy soi tiền giả Argus ESTE tương tự như phiên bản Argus nhưng được nâng cấp thêm khung chữ A bên trong khay để tiền. Điều này giúp máy soi tiền giả Argus ESTE có thể soi được 10 - 100 tờ tiền trong cùng một lúc tùy vào cách đặt các tờ tiền. 

Máy soi tiền giả Argus ESTE cho phép kiểm tra tiền VND giả, USD giả, vé số giả, tài liệu và hơn thế nữa. Dưới ánh sáng tia cực tím, nó phát hiện tất cả các loại tiền giấy và tiền giả trong vòng vài giây sau khi kiểm tra. Với kích thước nhỏ gọn 185 x 120 x 130 mm, chiếc máy này phù hợp với bàn làm việc, cửa hàng, bưu điện và bất kỳ đâu, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Máy Soi Tiền Giả Argus ESTE

Máy Soi Tiền Giả Argus ESTE

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Đèn UV: 1 x 9W
- Ánh sáng trắng: 3 x 5 mm
- Kích thước: 185 x 120 x 130 mm
- Xuất xứ: chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Đặt mua: Máy Soi Tiền Giả Argus ESTE

Trên đây là 6 dòng máy soi tiền giả được dùng trong bưu điện chất lượng cao và cũng được ngân hàng, doanh nghiệp, cửa hàng tin dùng. Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm máy soi tiền giả dùng trong bưu điện hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0896 449 886                                                                                                                                                         

IV. Địa chỉ mua máy soi tiền giả dùng trong bưu điện chất lượng cao

Tự hào là nhà phân phối uy tín cho các bưu điện lớn trên toàn quốc, công ty Hoàng Quân là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy soi tiền giả chính hãng giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm máy soi tiền giả có các mức giá khác nhau với những điểm mạnh yếu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Mỗi một máy soi tiền giả được phân phối tại công ty Hoàng Quân đều có các loại giấy tờ CO CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chất lượng rõ ràng, đều được trải qua kiểm duyệt chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng và độ chính xác khi soi tiền giả.

Mức giá của chúng tôi luôn luôn tốt nhất thị trường dành riêng cho các khách hàng của công ty Hoàng Quân do các model máy soi tiền giả chúng tôi nhập khẩu trực tiếp ngay tại nhà sản xuất không qua bất cứ bên thứ 3 nào khác nên có múc giá ưa đãi nhất. 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: (028) 73 00 99 73 - 0896 449 886

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn
Web: masu.com.vn

Các bài đăng khác

Địa chỉ phân phối máy đếm tiền Hải Phòng giá rẻ

Ngày Đăng : 31/01/2023

Máy đếm tiền Hải Phòng được trang bị để tiết kiệm thời gian đếm tiền và...

Phân phối máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng cao

Ngày Đăng : 13/01/2023

Nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn được máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu...

Top 8 Máy đếm tiền đa năng thế hệ mới đang được ưa chuộng năm 2023

Ngày Đăng : 11/01/2023

Dòng máy đếm tiền đa năng sở hữu nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong...

Mua Máy soi tiền giả Bình Dương ở đâu tốt nhất?

Ngày Đăng : 07/01/2023

Để bảo vệ quyền lợi của mình, người dân thường tìm mua máy soi tiền giả Bình...

RINH MÁY ĐẾM TIỀN ĐÓN TẾT NHẬN NGAY LÌ XÌ LỚN

Ngày Đăng : 05/01/2023

Nhân dịp Mừng Tết Quý Mão 2023, Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư Hoàng Quân muốn tri ân toàn...

Các loại máy đếm tiền được dùng trong Kho bạc Nhà nước

Ngày Đăng : 04/01/2023

Do số lượng tiền lớn, cần sử dụng các dòng máy đếm tiền chất lượng tốt...

Cung cấp linh kiện máy đóng chứng từ chính hãng giá tốt

Ngày Đăng : 30/12/2022

Để máy được hoạt động tốt nhất, việc thay thế bảo trì linh kiện là điều...

Nhà cung cấp máy bó tiền An Giang uy tín

Ngày Đăng : 29/12/2022

Máy bó tiền trong các ngân hàng, kho bạc tại An Giang đóng vai trò quan trọng giúp việc...

Khám phá sự thật về Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

Ngày Đăng : 27/12/2022

Máy đếm tiền đều có hệ thống mắt thần, Vậy, hệ thống mắt thần này có gì...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 23 đường Đồng Tiến, Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
ĐT: 0593 863 246 - 0904.880.579
Email: Sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: 0939 93 93 67 - 0908 395 385

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 32 đường B25,KDC 91B, p.An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 63   |  
  Trong ngày: 863  |
  Trong tháng: 858   |
  Tổng truy cập: 1134150