Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Bắc
  0965 600 737
KD Miền Bắc
  0937 600 737
Kỹ Thuật
  0904 880 579

Fanpages Facebook

Sản phẩm bán chạy

Giá: 120.000 VNĐ
-29%
Giá: 50.000 VNĐ
Giá cũ: 70.000 VNĐ
-11%
Giá: 3.650.000 VNĐ
Giá cũ: 4.100.000 VNĐ
-13%
Giá: 3.900.000 VNĐ
Giá cũ: 4.500.000 VNĐ
-21%
Giá: 750.000 VNĐ
Giá cũ: 950.000 VNĐ

» Tin tức » Máy đếm tiền đa năng

Top 8 Máy đếm tiền đa năng thế hệ mới đang được ưa chuộng năm 2023

Ngày Đăng : 11/01/2023 - 3:37 PM - Lượt xem: 188

Dòng máy đếm tiền đa năng sở hữu nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong một sản phẩm nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Xem ngay top 8 máy đếm tiền đa năng thế hệ mới đang bán chạy nhất năm nay.

Việt Nam đang trên đà phát triển, các giao dịch với số lượng tiền lớn lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Ngân hàng, kho bạc, doanh nghiệp, cửa hàng gần như đều trang bị máy đếm tiền để hỗ trợ công việc quản lý tiền tệ. Dòng máy đếm tiền đa năng sở hữu nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong một sản phẩm nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Xem ngay top 8 máy đếm tiền đa năng thế hệ mới đang bán chạy nhất năm nay. 

Máy đếm tiền đa năng

Máy đếm tiền đa năng

I. Vì sao lại gọi là máy đếm tiền đa năng 

Máy đếm tiền đa năng khác với những dòng máy đếm tiền thông thường. Sở hữu đa tính năng được tích hợp trong một sản phẩm, máy đếm tiền đa năng được nhiều khách hàng hài lòng và ưa chuộng. Máy đếm tiền đa năng thường được trang bị các tính năng như:

  • Kiểm tra tiền giả qua hệ thống mắt thần

  • Tính tổng số tiền vừa đếm mà không cần sử dụng máy tính để cộng lại

  • Nhận biết từng mệnh giá tiền

  • Đếm lượng số tờ tiền 

  • Phân biệt tiền lẫn loại, khác loại, khác mệnh giá với thếp tiền đang được đếm

  • Cộng dồn thếp tiền trong nhiều lần đếm

  • Chia mẻ các tờ tiền thành từng tép tiền nhỏ với số lượng tờ như mong muốn

Các tính năng trên đều được trang bị trong các mẫu máy đếm tiền đa năng trên thị trường hiện nay. Bởi vì nhiều tính năng được tích hợp trong một sản phẩm nên được gọi là máy đếm tiền đa năng hoặc máy đếm tiền cao cấp. Đây là dòng máy đáp ứng được đại đa số nhu cầu sử dụng của các khách hàng từ cơ bản đến nâng cao. 

Chức năng máy đếm tiền đa năng

Chức năng máy đếm tiền đa năng

II. Máy đếm tiền đa năng thường được sử dụng ở đâu?

Tuy nhiên do sự chênh lệch mức giá cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người, máy đếm tiền đa năng thường được sử dụng tại các nơi có nhu cầu kiểm đếm thường xuyên và cần kiểm tra tiền giả trong các cuộc giao dịch. 

Thường thấy máy đếm tiền đa năng nhất tại các ngân hàng, kho bạc Nhà nước. Đây là những nơi hằng ngày phải kiểm đếm số lượng lớn tiền mặt nên cần sử dụng máy đếm tiền đa năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Bên cạnh đó, tại các nhà hàng khách sạn, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, tiệm kim hoàn,... đều lựa chọn sử dụng dòng máy đếm tiền đa năng và ưu tiên nhất ở chức năng kiểm tra tiền giả có độ chính xác cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn sử dụng dòng máy đếm tiền phù hợp.

III. Top 8 máy đếm tiền đa năng được ưa chuộng

Một số dòng máy đếm tiền đa năng được sử dụng tại ngân hàng và kho bạc với độ bền và độ chính xác cao đã được chúng tôi tổng hợp lại để thông tin đến quý khách hàng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn giữa các dòng máy.

1. Máy đếm tiền MASU 888

Dòng máy có kích thước nhỏ gọn, thường được sử dụng trong các ngân hàng và kho bạc như Argibank, HDBank,..., Máy đếm tiền đa năng MASU 888 sở hữu công nghệ Nhật Bản với các tính năng đầy đủ như kiểm tra tiền giả, tính tổng, phát hiện tiền lẫn loại, nhận biết mệnh giá, chia mẻ, cộng dồn,... với các tính năng khác đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Phần mềm kiểm tra tiền giả được sử dụng luôn là phiên bản mới nhất trên thị trường để có thể kiểm tra được mọi loại tiền, ngay cả những loại tiền mới nhất đang được lưu hành. Đặc biệt là phần mềm này còn có thể được cập nhật và nâng cấp thường xuyên qua cổng USB phía sau máy vô cùng tiện lợi.

Máy đếm tiền MASU 888

Máy đếm tiền MASU 888

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Tốc độ đếm: 1220 tờ / phút
- Màn hình hiển thị: Led
- Kích thước: 375 X 315 X 275 mm
- Trọng lượng: 8.5kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền MASU 888

2. Máy đếm tiền MASU 999

Chức năng của máy đếm tiền đa năng Masu 999 được thể hiện rõ nhất qua các tính năng như Chế độ đếm tiền, Chế độ phát hiện tiền giả và kiểm tra tiền lẫn loại, Chế độ tổng tiền, Chế độ chia mẻ và cộng dồn. Nhờ vào các tính năng này, máy đếm tiền đa năng MASU 999 đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và được sử dụng nhiều tại các ngân hàng như Đông Á Bank, EximBank, Agribank,...

Vì dòng máy này được thiết kế để hoạt động với khối lượng lớn nên máy đếm tiền đa năng Masu 999 được trang bị thêm một quạt hút giúp loại bỏ và hút nhiệt nhằm kéo dài tuổi thọ của máy một cách tối đa. Hơn nữa, với hai động cơ hoạt động độc lập nên độ ồn trong quá trình hoạt động cực thấp nên rất phù hợp với môi trường làm việc yên tĩnh.

Máy đếm tiền MASU 999

Máy đếm tiền MASU 999

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 800 - 1220 tờ / phút
- Kích thước: 538 x 310 x 245 mm
- Trọng lượng: 9.5kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền MASU 999

3. Máy đếm tiền MASU 5688

Sản phẩm thuộc thế hệ mới năm nay chính là máy đếm tiền đa năng MASU 5688 Sự xuất hiện của MASU 5688 đánh dấu bước nâng cấp hoàn hảo do được thừa hưởng tất cả hững tính năng ưu việt của những dòng máy đi trước. Dòng máy được hoàn thiện với vẻ ngoài chuẩn “sang chảnh”, khả năng đếm vượt trội và bổ sung thêm một số hệ thống mắt thần giúp dễ dàng kiểm tra tiền siêu giả mang lại độ chính xác tuyệt đối.

Sự đa năng của MASU 5688 được thể hiện qua những tính năng như: Công suất đếm 1.220 tờ/phút, Phát hiện tiền siêu giả Polymer ngay từ tờ đầu tiên, Tự động nhận biết mệnh giá, bắt tiền lẫn loại từ tờ thứ 2, Tính tổng tiền chính xác tuyệt đối, Chức năng chia mẻ, chia xấp, Chức năng cộng dồn nhiều lần đếm,... nhiều tính năng vượt trội đều là ưu điểm của MASU 5688.

Máy đếm tiền MASU 5688

Máy đếm tiền MASU 5688

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 1220 tờ / phút
- Màn hình hiển thị: Led
- Kích thước: 375 x 315 x 275 mm
- Trọng lượng: 9 kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền MASU 5688

4. Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Máy đếm tiền đa năng XINDA SUPER BC35 sử dụng 2 cảm biến hồng ngoại với 5 cặp đèn LED tinh vi để xác minh mệnh giá ẩn của tiền giấy. Kết hợp hệ thống mắt màu với 3 màu rất sáng và hệ thống mắt bộ đàm 32 mắt giúp kiểm tra tiền giả, tiền thật và loại tiền đúng. 

Máy đếm tiền đa năng với các tính năng như: Chức năng AUTO đếm số lượng, Chức năng COUNT có thể đếm được tiền từ các chất liệu khác nhau, Chức năng ADD lưu lại số lượng của các lần đếm trước cho lần đếm tiếp theo, Chức năng C/S máy báo lỗi dừng lại muốn cho máy tiếp tục quá trình đếm sau khi kiểm tra thông tin lỗi của tờ tiền thì nhấn vào chức năng C/S trên bàn phím.

Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Tốc độ đếm: 8 giây/100 tờ
- Kích thước: 50cm x R 24cm x C 20cm
- Sử dụng điện áp: 220V
- Công suất: 8 giây/100 tờ
- Trọng lượng máy: 8.3kg
- Trọng lượng thùng: 8.8kg
- Thương hiệu: XINDA
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Xinda Super BC35

5. Máy đếm tiền Oudis 9699A

Máy đếm tiền đa năng Oudis 9699A có các chức năng hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Chức năng để biến Oudis 9699A trở nên đa năng gồm: nhận biết mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại, phát hiện tiền giả, siêu giả phát quang, chia mẻ, vừa tính tổng vừa phát hiện tiền giả,... 

Khung máy được trang bị hoàn toàn bằng thép không gỉ chất lượng cao và do đây là dòng máy hoạt động với công suất lớn và được thiết kế để hoạt động lâu dài và kiểm đếm thường xuyên nên được trang bị hệ thống làm mát để đảm bảo tuổi thọ của máy được tốt nhất. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống mắt thần của máy đều được đặt khép kín trong hộp kiếng để tránh bụi và đảm bảo được độ chính xác khi đếm.

Máy đếm tiền Oudis 9699A

Máy đếm tiền Oudis 9699A

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Tốc độ đếm: 1000 tờ / phút
- Công suất: 70W
- Điện nguồn: 220V - 50Hz
- Xuất xứ: Taiwan China
- Màn hình hiển thị: 2 màn hình hiển thị số
- Trọng Lượng : 8.5kg
- Bảo hành: 12 tháng bảo trì vĩnh viễn

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Oudis 9699A

6. Máy đếm tiền Xinda Super BC31F

Máy đếm tiền đa năng Xinda Super BC 31F có mức giá bình ổn, được trang bị số lượng lớn tại một số Kho bạc Nhà nước. Xinda Super BC 31F có thể kiểm tra chính xác hình mờ bằng tia cực tím phát ra từ 16 đèn LED bên trong máy. 

Máy vừa có thể kiểm tra tiền giả vừa có thể tự động xóa và có chức năng cộng dồn. Phần mềm được nâng cấp qua cổng RS 232 mỗi khi có chương trình mới hoặc loại tiền mới trên thị trường giúp máy luôn luôn có thể đếm được các loại tiền mới nhất được lưu hành.

Máy đếm tiền Xinda Super BC31F

Máy đếm tiền Xinda Super BC31F

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm:8 giây/100 tờ
- Kích thước máy: 560 x 320 x 255 mm
- Trọng lượng: 7kg.
- Điện nguồn: 220V -50Hz
- Công suất : 60W
- Thương hiệu: XINDA
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Xinda Super BC31F

7. Máy đếm tiền Xiudun 5118

Các tính năng nổi bật của máy đếm tiền đa năng Xiudun 5118 bao gồm chức năng cộng dồn và chia mẻ tự động, ngoại tệ, vé số, chức năng đếm VND, đếm tổng số tiền chính xác tuyệt đối, kiểm tra tiền giả,... Không chỉ vậy, Xiudun 5118 được thiết kế với băng tải trải dài đáp ứng được nhu cầu quan sát các tờ tiền trong quá trình đếm.

Máy sử dụng cảm biến hồng ngoại với 7 bộ đèn LED và 2 bộ nhớ hình ảnh để xác định tiền giả và tiền lẫn lộn với độ chính xác cao khi đi qua mắt thần. Kết hợp với hệ thống mắt thần 3 màu và 18 mắt thần sử dụng công nghệ hiện đại giúp kiểm tra tiền thật giả, đúng chủng loại, đúng kích thước tờ tiền, hạn chế tối đa việc đếm nhầm.

Máy đếm tiền Xiudun 5118

Máy đếm tiền Xiudun 5118

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 1220 tờ tiền/phút
- Kích thước: 585 x 335 x 290 m
- Trọng lượng: 8.5kg
- Công suất: 60W
- Điện nguồn: 220V – 50Hz ( 60Hz)
- Thương hiệu: XIUDUN
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12  tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Xiudun 5118

8. Máy đếm tiền Balion NH 9699

Một sản phẩm không thể bỏ qua mang thương hiệu Balion, máy đếm tiền đa năng Balion NH 9699 có tính năng tự động đếm phát hiện cả các loại tiền mặt, tiền giả, tiền siêu giả với tốc độ chính xác nhất, 1200 tờ chỉ trong 1 phút thời gian ngắn và đếm càng nhiều càng tốt, chức năng tiết kiệm và đa chức năng khác. 

Điểm nổi bật là thiết kế hiện đại với lớp vỏ nhựa cao cấp bền đẹp được hoàn thiện chắc chắn với khung thép không gỉ. Phần mềm nhận diện tiền giả cao cấp dòng mới nhất trên thị trường hiện nay tích hợp tia cực tím và hồng ngoại sử dụng công nghệ 3D phát hiện tiền giả liên tục ngay từ tờ đầu tiên.

Máy đếm tiền Balion NH 9699

Máy đếm tiền Balion NH 9699

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tự động kiểm tra tình trạng máy.
- Nâng cấp chương trình kiểm tra tiền giả qua máy tính.
- Tốc độ đếm: 1200 tờ/ phút.
- Hiển thị mệnh giá tiền lẫn loại.
- Lưu được số lượng của lần đếm trước.
- Xuất xứ : Taiwan China
- Bảo hành 12 tháng bảo trì vĩnh viễn

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Balion NH 9699

Hiện nay các mẫu máy đếm tiền đa năng thế hệ mới được ưa chuộng nhất chính là 8 dòng máy trên với những thế mạnh riêng biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Để hiểu rõ thêm về từng dòng sản phẩm cũng như so sánh chi tiết các sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0896 449 886 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

IV. Nên mua máy đếm tiền đa năng giá tốt ở đâu?

Công ty Hoàng Quân chuyên phân phối các dòng máy đếm tiền đa năng và máy đếm tiền thông thường cho các ngân hàng, kho bạc, doanh nghiệp, cửa hàng,... trên toàn quốc. Những dòng máy đếm tiền được phân phối tại công ty Hoàng Quân đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: MASU, Xinda, Xiudun, Balion, Oudis, Silicon,... 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đa năng dễ sử dụng, có đầy đủ các giấy tờ chất lượng cao. Giao hàng tận nơi cho các khách hàng trên toàn quốc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho các khách hàng sử dụng lần đầu. 

Tư vấn đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu và tiêu chí mua hàng của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại showroom Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được kiểm tra và thử máy, so sánh cách hoạt động và tốc độ đếm của các dòng máy với nhau, từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ: 0896 449 886

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: (028) 73 00 99 73 - 0896 449 886

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn
Web: masu.com.vn

Các bài đăng khác

Địa chỉ phân phối máy đếm tiền Hải Phòng giá rẻ

Ngày Đăng : 31/01/2023

Máy đếm tiền Hải Phòng được trang bị để tiết kiệm thời gian đếm tiền và...

Top 6 Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

Ngày Đăng : 18/01/2023

Bưu điện thường là nơi được chọn ký gửi chuyển phát, chính vì vậy, nơi đây...

Phân phối máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng cao

Ngày Đăng : 13/01/2023

Nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn được máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu...

Mua Máy soi tiền giả Bình Dương ở đâu tốt nhất?

Ngày Đăng : 07/01/2023

Để bảo vệ quyền lợi của mình, người dân thường tìm mua máy soi tiền giả Bình...

RINH MÁY ĐẾM TIỀN ĐÓN TẾT NHẬN NGAY LÌ XÌ LỚN

Ngày Đăng : 05/01/2023

Nhân dịp Mừng Tết Quý Mão 2023, Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư Hoàng Quân muốn tri ân toàn...

Các loại máy đếm tiền được dùng trong Kho bạc Nhà nước

Ngày Đăng : 04/01/2023

Do số lượng tiền lớn, cần sử dụng các dòng máy đếm tiền chất lượng tốt...

Cung cấp linh kiện máy đóng chứng từ chính hãng giá tốt

Ngày Đăng : 30/12/2022

Để máy được hoạt động tốt nhất, việc thay thế bảo trì linh kiện là điều...

Nhà cung cấp máy bó tiền An Giang uy tín

Ngày Đăng : 29/12/2022

Máy bó tiền trong các ngân hàng, kho bạc tại An Giang đóng vai trò quan trọng giúp việc...

Khám phá sự thật về Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

Ngày Đăng : 27/12/2022

Máy đếm tiền đều có hệ thống mắt thần, Vậy, hệ thống mắt thần này có gì...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 23 đường Đồng Tiến, Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
ĐT: 0593 863 246 - 0904.880.579
Email: Sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: 0939 93 93 67 - 0908 395 385

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 32 đường B25,KDC 91B, p.An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 73   |  
  Trong ngày: 878  |
  Trong tháng: 873   |
  Tổng truy cập: 1134165