Hỗ trợ trực tuyến

KD Miền Nam
  0908 395 385
KD Miền Bắc
  0965 600 737
KD Miền Bắc
  0937 600 737
Kỹ Thuật
  0904 880 579

Fanpages Facebook

Sản phẩm bán chạy

Giá: 120.000 VNĐ
-29%
Giá: 50.000 VNĐ
Giá cũ: 70.000 VNĐ
-11%
Giá: 3.650.000 VNĐ
Giá cũ: 4.100.000 VNĐ
-13%
Giá: 3.900.000 VNĐ
Giá cũ: 4.500.000 VNĐ
-21%
Giá: 750.000 VNĐ
Giá cũ: 950.000 VNĐ

» Tin tức » Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

Khám phá sự thật về Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

Ngày Đăng : 27/12/2022 - 2:39 PM - Lượt xem: 178

Máy đếm tiền đều có hệ thống mắt thần, Vậy, hệ thống mắt thần này có gì đặt biệt không? Cùng khám phá ngay hệ thống mắt thần máy đếm tiền qua bài viết này.

Dòng máy đếm tiền cao cấp với điểm mạnh kiểm tra tiền giả chính xác nhờ hệ thống mắt thần. Trong mỗi một dòng máy đếm tiền đều có hệ thống mắt thần đóng vai trò quan trọng giúp máy đếm tiền có thể nhận biết được các tờ tiền khác nhau. Vậy, hệ thống mắt thần này có gì đặt biệt không? Cùng khám phá ngay hệ thống mắt thần máy đếm tiền qua bài viết này.

Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

Hệ thống mắt thần Máy đếm tiền

I. Vì sao lại gọi là mắt thần?

Vì với những bóng soi, đèn LED kích thước nhỏ gọn nhưng có thể soi quét được toàn bộ tờ tiền, các loại tiền mặt. Các hình mờ, hình chìm, seri ẩn, mệnh giá ẩn,... đều có thể nhận biết được và phát tín hiệu. 

Do các bóng đèn LED có thể đáp ứng được đa dạng tính năng nên mới có cái tên “Mắt Thần” để công nhận những tính năng ưu việt mà hệ thống bóng đèn LED này mang lại.

II. Vai trò của hệ thống mắt thần trong máy đếm tiền

Hệ thống mắt thần được trang bị bên trong máy đếm tiền để máy có thể đọc được các tờ tiền được đưa vào trong máy. Ứng dụng của các bóng soi LED có chứa các tia chuyên dụng, hệ thống mắt thần được sử dụng để đếm số lượng, kiểm tra tiền giả, nhận biết mệnh giá tiền, tính tổng, bắt tiền lẫn loại trên máy đếm tiền. 

Đây là một bộ phận thiết yếu cấu tạo thành máy đếm tiền và cũng là điểm mạnh của mỗi dòng máy giúp nổi bật hơn và khẳng định vị thế hơn. Với các dòng máy đếm tiền sở hữu hệ thống mắt thần càng cầu kì, càng nhiều sẽ có độ kiểm tra soi quét chính xác hơn, nâng cao chất lượng hơn. 

Vai trò của hệ thống mắt thần trong máy đếm tiền

Vai trò của hệ thống mắt thần trong máy đếm tiền

III. Hệ thống mắt thần gồm những bóng nào?

Với những lợi ích mà hệ thống mắt thần mang đến như đếm, kiểm tra tiền giả, phát hiện lẫn loại, tính tổng, nhận biết mệnh giá. Cấu tạo của hệ thống mắt thần luôn là bí ẩn khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Các loại bóng soi được trang bị trong máy đếm tiền gồm những loại nào?

  • Bóng LED hồng ngoại: Kiểm tra tiền giả trên chất liệu polymer tăng cao khả năng phân biệt tiền thật và tiền giả.

  • Bóng LED UV: Soi rõ hình chìm, dò màu phản quang, xác định chất liệu tiền, seri chìm,... chỉ hiển thị khi được tia UV chiếu lên. 

  • Bóng LED trắng: Để soi các hình ảnh mờ quan sát rõ sự thay đổi của khung cửa sổ tờ tiền khi được LED trắng chiều vào.

  • Bóng LED màu: Phản chiếu màu sắc của tờ tiền, giúp phân biệt được những tờ tiền có màu sắc tương tự nhau nhưng khác về mức độ màu và kích thước.

  • Mắt đọc thu phát: Để đọc và đếm số lượng các tờ tiền được thả vào.

Các dòng máy đếm tiền hiện nay ở phân khúc cao cấp đều được trang bị tất cả các loại bóng này gọi chung là hệ thống mắt thần trong máy để có thể kiểm đếm một cách chính xác nhất. Ở phân khúc giá rẻ cũng được trang bị hệ thống mắt đọc thu phát để đếm số lượng các tờ tiền, các loại tiền trên thế giới.

Các loại bóng trong hệ thống mắt thần

Các loại bóng trong hệ thống mắt thần

IV. Các dòng máy đếm tiền có hệ thống mắt thần chất lượng cao

Hệ thống mắt thần thường được trang bị trên các model máy đếm tiền cao cấp để việc kiểm tra tiền giả, phân biệt tiền lẫn loại được chính xác nhất. Dưới đây là một số dòng máy đếm tiền sở hữu hệ thống mắt thần chất lượng cao được ưa chuộng. 

1. Máy đếm tiền MASU 888

MASU 888 sở hữu công nghệ Nhật Bản, hệ thống mắt thần máy đếm tiền MASU 888 được thiết kế với 40 cặp LED IR và 14 cặp LED UV để phát hiện tiền giả, siêu giả polymer. Để tăng cao độ chính xác trong quá trình kiểm tra tiền giả, máy còn có thêm 3 mắt màu sử dụng 18 đèn LED trắng siêu sáng để soi hình chìm. Model sở hữu 2 bộ mắt đếm riêng biệt đếm chính xác được số lượng tờ tiền đi qua mắt đếm. 

Được trang bị đầy đủ các tính năng của một dòng máy đếm tiền cao cấp, máy còn được thiết kế cổng USB 3.0 ngay sau thân máy để nâng cấp phần mềm ngay khi có loại tiền mới lưu hành trên thị trường. 

Máy đếm tiền MASU 888

Máy đếm tiền MASU 888

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 1220 tờ / phút
- Màn hình hiển thị: Led
- Kích thước: 375 X 315 X 275 mm
- Trọng lượng: 8.5kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền MASU 888

2. Máy Đếm Tiền MASU 999

Model MASU 999 được sử dụng trong các ngân hàng khi cần đếm tiền số lượng lớn, hệ thống mắt thần máy đếm tiền MASU 999 được thiết kế với 7 cặp (14 bóng) đèn LED tia cực tím để chiếu vào các tờ tiền trong quá trình đếm, 40 mắt hồng ngoại được trang bị cùng với LED cực tím để hỗ trợ cho việc phát hiện tiền giả một cách chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, MASU 999 còn sở hữu hệ thống kiểm tra màu sắc tờ tiền qua 3 bóng màu kết hợp cùng 18 LED trắng soi các hình chìm và phân biệt được những tờ tiền có màu sắc tương tự nhau. Hệ thống mắt đếm tiền có 2 bộ mắt đếm để đếm được chính xác từng tờ tiền với tốc độ 1220 tờ / phút. Thiết kế sử dụng hai động cơ độc lập nên độ ồn trong quá trình hoạt động rất thấp nên rất phù hợp với môi trường làm việc yên tĩnh.

Máy Đếm Tiền MASU 999

Máy Đếm Tiền MASU 999

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 800 - 1220 tờ / phút
- Kích thước: 538 x 310 x 245 mm
- Trọng lượng: 9.5kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
-  Xuất xứ: Chính hãng

Xem chi tiết: Máy Đếm Tiền MASU 999

3. Máy đếm tiền MASU 5688

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu MASU, nhận được cải tiến từ các sản phẩm đi trước. Với mắt đếm 3 màu cơ bản RGB đo kích thước, độ phân giải phân biệt tiền giả, siêu giả polymer. Tăng cường độ chính xác với 40 cặp LED hồng ngoại cùng với 14 bóng LED cực tím để xác định chất liệu, hình chìm, màu sắc phản quang trên tờ tiền. 

Cùng với hệ thống mắt thần máy đếm tiền, phần mềm kiểm tra tiền giả mới nhất version 12 mới được ra mắt trong thời gian gần đây cũng được kết hợp để tăng tính chính xác cũng như giúp máy có thể nhận biết được các loại tiền, ngay cả những loại tiền mới được lưu hành trên thị trường mà không cần phải tốn chi phí mua máy mới.

Máy đếm tiền MASU 5688

Máy đếm tiền MASU 5688

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Tốc độ đếm: 1220 tờ / phút
- Màn hình hiển thị: Led
- Kích thước: 375 x 315 x 275 mm
- Trọng lượng: 9 kg
- Thương hiệu: MASU
- Công nghệ: Nhật Bản
- Xuất xứ: Chính hãng
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền MASU 5688

4. Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Hệ thống mắt thần máy đếm tiền Xinda Super BC 35 có 2 bộ cảm ứng hồng ngoại cùng với 1 bộ mắt tím UV 6 LED tinh vi kiểm tra mệnh giá. Bên cạnh đó, 4 bộ mắt đếm gồm 32 mắt thu phát và 4 bóng LED màu để đo khổ tiền và phân loại mệnh giá tiền, kiểm tra tiền giả trong khi đếm tiền. 

Máy đếm tiền thiết kế đẹp mắt, băng tải khay đựng tiền rộng, khi máy hoạt động đếm tiền trên băng chuyền giúp tiền nhìn rõ hơn, mẫu mã đẹp chuyên dùng cho ngân hàng, thích hợp sử dụng cho văn phòng nhà nước. bạn có rất nhiều không gian.

Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Máy đếm tiền Xinda Super BC35

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Tốc độ đếm: 8 giây/100 tờ
- Kích thước: 50cm x R 24cm x C 20cm
- Điện nguồn: 220V
- Trọng lượng: 8.3kg
- Thương hiệu: XINDA
- Xuất xứ: Trung Quốc (nhập khẩu chính hãng)
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Xinda Super BC35

5. Máy đếm tiền Xiudun 5118

Model đến từ thương hiệu Xiudun cũng được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Xiuun 5118 sở hữu hệ thống mắt thần ổn định với 1 bộ cảm ứng IR và 7 cặp LED UV tinh vi và 2 bộ lưu hình ảnh khi tờ tiền đi qua khay, sử dụng 20 bộ mắt canh khổ tiền để đo kích thước tờ tiền. 3 mắt màu kết hợp cùng 18 con thu phát công nghệ Mỹ tiên tiến để soi tiền giả chính xác nhất. 

 Có cổng RS 232 để kết nối để nâng cấp khi có chương trình kiểm tra tiền giả mới để máy luôn luôn hoạt động tốt mà khôn gặp phải tình trạng lỗi thời khi có loại tiền mới trên thị trường được lưu hành. Sở hữu tốc độ đếm 4-6s/100 tờ tiền tiết kiệm thời gian làm việc và tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Máy đếm tiền Xiudun 5118

Máy đếm tiền Xiudun 5118

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 
- Dạng máy: Trải Dài
- Tốc độ đếm: 1220 tờ tiền/phút
- Kích thước: 585 x 335 x 290 mm
- Trọng lượng: 8.5kg
- Công suất: 60W
- Điện nguồn:  220V – 50Hz ( 60Hz)
- Thương hiệu: XIUDUN
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Xem chi tiết: Máy đếm tiền Xiudun 5118

Với 5 mẫu máy đếm tiền sở hữu hệ thống mắt thần đa năng trên đây, các đèn LED mắt thần được thể hiện hết khả năng của mình trong việc soi quét các tờ tiền khi đi qua mắt thần. Để được tư vấn và thông tin thêm hãy gọi ngay hotline: 0896 449 886 - Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng hiểu rõ về hệ thống mắt thần trên các mẫu máy đếm tiền. 

V. Máy đếm tiền có hệ thống mắt thần cao cấp được bán ở đâu?

Hệ thống mắt thần máy đếm tiền được trang bị rất tỉ mỉ vì vậy khi chọn mua máy đếm tiền có mắt thần cần lựa chọn những nhà phân phối uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao. 

Công ty Hoàng Quân chuyên phân phối các dòng máy đếm tiền cao cấp sở hữu hệ thống mắt thần cao cấp với các bóng LED soi sáng chính xác trên từng tờ tiền. Hàng nhập khẩu 100% có các giấy tờ CO CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, độ uy tín cao. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu rõ nhu cầu và các vấn đề của quý khách hàng, tư vấn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng. Hỗ trợ trước - trong - sau khi bán hàng, giúp quý khách có được trải nghiệm mua và sử dụng sản phẩm hài lòng nhất. 

Chỉ cần quý khách có nhu cầu mua máy đếm tiền, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi hay cho quý khách. Kiểm tra sản phẩm rồi mới tiến hành thanh toán sản phẩm. Có showroom tại Hồ Chí Minh và Hà Nội dành cho những khách hàng mong muốn đến và trải nghiệm sản phẩm hoạt động một cách chân thật nhất. Gọi ngay hotline: 0896 449 886 để được hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề quý khách hàng đang gặp phải.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOÀN QUỐC
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 88B đường số 51, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: (028) 73 00 99 73 - 0896 449 886

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn
Web: masu.com.vn

Các bài đăng khác

Địa chỉ phân phối máy đếm tiền Hải Phòng giá rẻ

Ngày Đăng : 31/01/2023

Máy đếm tiền Hải Phòng được trang bị để tiết kiệm thời gian đếm tiền và...

Top 6 Máy soi tiền giả dùng trong bưu điện

Ngày Đăng : 18/01/2023

Bưu điện thường là nơi được chọn ký gửi chuyển phát, chính vì vậy, nơi đây...

Phân phối máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng cao

Ngày Đăng : 13/01/2023

Nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn được máy đóng chứng từ Bà Rịa Vũng Tàu...

Top 8 Máy đếm tiền đa năng thế hệ mới đang được ưa chuộng năm 2023

Ngày Đăng : 11/01/2023

Dòng máy đếm tiền đa năng sở hữu nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong...

Mua Máy soi tiền giả Bình Dương ở đâu tốt nhất?

Ngày Đăng : 07/01/2023

Để bảo vệ quyền lợi của mình, người dân thường tìm mua máy soi tiền giả Bình...

RINH MÁY ĐẾM TIỀN ĐÓN TẾT NHẬN NGAY LÌ XÌ LỚN

Ngày Đăng : 05/01/2023

Nhân dịp Mừng Tết Quý Mão 2023, Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư Hoàng Quân muốn tri ân toàn...

Các loại máy đếm tiền được dùng trong Kho bạc Nhà nước

Ngày Đăng : 04/01/2023

Do số lượng tiền lớn, cần sử dụng các dòng máy đếm tiền chất lượng tốt...

Cung cấp linh kiện máy đóng chứng từ chính hãng giá tốt

Ngày Đăng : 30/12/2022

Để máy được hoạt động tốt nhất, việc thay thế bảo trì linh kiện là điều...

Nhà cung cấp máy bó tiền An Giang uy tín

Ngày Đăng : 29/12/2022

Máy bó tiền trong các ngân hàng, kho bạc tại An Giang đóng vai trò quan trọng giúp việc...

Hệ thống đại lý và trung tâm bảo hành toàn quốc

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV XNK HOÀNG QUÂN
Địa chỉ: 88B đường số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)
Hotline: 028 73 00 99 73 - 0896 449 886 - 0908 395 385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 5K3 , Ngõ 208 Đường Giải Phóng , Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân , Hà Nội (Xem bản đồ)
ĐT: (024) 73 00 99 73 - 0965 600 737
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

385B Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: (023)66513830 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG TÂY NGUYÊN

Số 23 đường Đồng Tiến, Thành Phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
ĐT: 0593 863 246 - 0904.880.579
Email: Sale@masu.com.vn

VĂN PHÒNG VŨNG TÀU

865A Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: 0939 93 93 67 - 0908 395 385

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Địa chỉ: 32 đường B25,KDC 91B, p.An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
ĐT: 027106520603 - 0908.395.385
Email: sale@masu.com.vn Web: www.masu.com.vn

Copyright © 2017 XNK HOÀNG QUÂN. All right Reserved.
  Đang online: 70   |  
  Trong ngày: 926  |
  Trong tháng: 921   |
  Tổng truy cập: 1134213